Xuân tình nguyện 2024 Geopet

Ngày cập nhật 06-01-2024

???? Chiến dịch Xuân Tình nguyện 2024????
???????? Chương trình "Xuân Bản Sắc" ????????
⏰ Thời gian: Sáng ngày 05/01/2024.
???? Địa điểm: Khu di tích lịch sử Vùng Bưng 6 xã, đường Lã Xuân Oai, phường Trường Thành, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
???? Lực lượng: Các chiến sĩ của Đội hình Khoa Địa chất & Dầu khí.
???? Nội dung: Dâng hương lên bàn thờ Bác Hồ, Tượng đài tưởng niệm cánh Nam Thủ Đức và bia ghi danh tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ. Bên cạnh đó, có một trò chơi nho nhỏ với phần quà là những phong bao đỏ và lời chúc tết.
???????? Bác Hồ đã từng nói với thanh niên Việt Nam: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của đất nước.” Tuổi thanh xuân được mọi người coi là giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời con người, vì nó thể hiện sự hòa hợp hài hòa với nhịp điệu của thiên nhiên, kèm theo đó là nhiệt huyết vô bờ bến, lý tưởng sống và khát khao cháy bỏng được cống hiến có ý nghĩa. Thông qua Chương trình "Xuân Bản Sắc" giúp các bạn hiểu rõ hơn về công lao và quá trình giành lấy độc lập của ông cha ta. Đồng thời đây cũng là hoạt động để các bạn làm quen và thân thiết với nhau hơn. Mong rằng các bạn sẽ luôn giữ vững tinh thần này để cống hiến hết mình cho chính nơi mà biết bao thế hệ qua đã gìn giữ.
???? Xin gửi lời cảm ơn Ban quản lý và cô Trang của khu di tích Vùng Bưng 6 xã đã hỗ trợ đoàn hết mình. Xin chân thành cảm ơn.

 

Các bài khác:

 

KHOA KỸ THUẬT ĐỊA CHẤT VÀ DẦU KHÍ

  • Nhà B8, 268 - Lý Thường Kiệt - F.14 - Quận 10 - TP. HCM - Việt Nam
  • Email: geopet@hcmut.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/geopet1978
  • Điện thoại : (84.028)38647256 - Ext: 5777
Go to top